Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Cao đẳng Dược

Tại Kết luận nội dung tố cáo số 1808/KL-ĐHTN, Giám đốc ĐH Thái Nguyên đã kết luận một số nội dung tố cáo sai, nhưng cũng có nội dung tố cáo đúng và tố cáo đúng một phần.

Đáng chú ý là tại nội dung tố cáo về quy trình bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế của ĐH Y Dược. Kết luận nêu rõ: Nội dung tố cáo việc bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế không đảm bảo tiêu chuẩn được quy định tại “Quyết định số 1479/QĐ-ĐHTN ngày 29/6/2016 tại Điều 1 khoản 2 (là thạc sĩ, nhưng không đúng với chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực phụ trách)” là đúng thực tế. Tuy nhiên, viện dẫn một số lý do, kết luận khẳng định:  Việc bổ nhiệm ông Dương Văn Thanh là không trái quy định.

Kết luận của Giám đốc ĐH Thái Nguyên cũng nêu rõ việc “ông Nguyễn Văn Chiến, nhân viên hợp đồng của Phòng Quản trị phục vụ mua súc vật, sinh vật phẩm phục vụ công tác đào tạo trong nhà đã gian lận chứng từ tài chính, giả mạo chữ ký để lấy số tiền ra hàng chục triệu đồng” là có thật.

Cao đẳng DượcÔng Chiến đã giả mạo chữ ký của thủ kho tại 2 Phiếu nhập kho số 150 và 152 (cả 2 Phiếu nhập kho số 150 và 152 đều không ghi ngày nhập, dưới chữ ký của thủ kho không ghi họ tên), sau đó đã hoàn tất thủ tục thanh toán để lấy số tiền là 16.864.000 đồng qua 2 Phiếu chi ngày 17 và 20 tháng 10 năm 2016. Nội dung tố cáo là đúng.

Tại Kết luận số 267/KL-ĐHTN, Giám đốc ĐH Thái Nguyên tiếp tục kết luận nội dung tố cáo đối với ông Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược đúng một phần.

Theo phản ánh, Trường ĐH Y Dược đã để “tồn tại 2 hệ thống quyết định chi thu nhập tăng thêm” của 9 tháng năm 2015. Tuy nhiên, lãnh đạo ĐH Thái Nguyên khẳng định: Hai hệ thống chi thu nhập tăng thêm không tồn tại song song, đồng thời. Vào thời điểm xác minh, tổ xác minh không tìm được văn bản chính (văn bản có dấu đỏ) của 9 quyết định chi thu nhập tăng thêm (1 tháng năm 2014 và 8 tháng năm 2015) do Phòng Hành chính - Tổ chức soạn thảo và trình ký ban hành.

Có điều, việc “không tìm thấy văn bản chính” đã không được làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của ai? Có dấu hiệu hủy văn bản chính đó không?

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - nơi xảy ra nhiều đơn thư tố cáo Hiệu trưởng

Một nội dung tố cáo được nhiều cán bộ, viên chức, người lao động của Trường ĐH Y Dược quan tâm đó là việc ông Sơn cố tình không thực hiện đúng quy trình bổ nhiệm lại Kế toán trưởng để bà Nga đương nhiên vẫn là Kế trưởng mặc dù đã hết nhiệm kỳ từ tháng 5/2014.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Về nội dung này, Giám đốc ĐH Thái Nguyên kết luận: “Sau khi hết nhiệm kỳ 2009 - 2014 của Kế toán trưởng, Trường ĐH Y Dược chậm thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Kế toán trưởng là đúng thực tế”. Tuy nhiên, theo kết luận của Giám đốc ĐH Thái Nguyên, “không có cơ sở để khẳng định ông Sơn cố tình không thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Kế toán trưởng”.

Trường ĐH Y Dược chưa thực hiện nghiêm kết luận nội dung tố cáo

Trao đổi với Tạp chí Thanh tra ngày 15/3, Giám đốc ĐH Thái Nguyên Đặng Kim Vui (người kí kết luận) cho biết, ngay trong tuần, ĐH Thái Nguyên sẽ miễn nhiệm chức danh Kế toán trưởng với bà Nga. Trước mắt là miễn nhiệm vì không đủ điều kiện về thời gian để làm tiếp. Sau đó, có điều động bà Nga đi không lại là việc khác.

Đến đây có vấn đề mà dư luận chắc hẳn sẽ phải thắc mắc: Tại sao kết luận tố cáo sai mà ĐH Thái Nguyên vẫn miễn nhiệm Kế toán trưởng? Ông Vui phân trần thêm: Việc ban hành kết luận nội dung tố cáo là có trước, sau đó ĐH Thái Nguyên mới ban hành nghị quyết, văn bản về việc chức danh Kế toán trưởng không làm việc quá 10 năm. Hai cái này hơi “vênh” nhau một chút!

Cần nhắc lại, trong thời gian ngắn, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược liên tục bị tố cáo và ĐH Thái Nguyên đã phải ban hành tới 2 kết luận nhưng đến nay người tố cáo vẫn chưa đồng tình, tiếp tục có đơn kiến nghị, thậm chí có đơn tố giác các dấu hiệu sai phạm tới Cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên.

Liên quan đến vấn đề này, người đứng đầu ĐH Nguyên cho biết đã có kết luận tố cáo, nhưng, Trường ĐH Y Dược thực hiện không chu đáo, chưa đến nơi, đến chốn. ĐH Thái Nguyên đang chỉ đạo Trường ĐH Y Dược lập lại kế hoạch thực hiện kết luận, trong đó phải xác định rõ ai là người vi phạm, vi phạm đến đâu, có tổ chức kiểm điểm. Việc lập kế hoạch phải xong trong 1 tuần để ĐH Thái Nguyên báo cáo Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Trong lúc “nước sôi, lửa bỏng”, cấp trên quyết liệt, thậm chí có chỉ đạo của Tỉnh ủy Thái Nguyên thì người trong cuộ - Hiệu trưởng Trường Trường ĐH Y Dược Nguyễn Văn Sơn - theo xác nhận của ông Vui - đi nước ngoài đến 25/3 mới về.
 

Hoc anh van

Hiệu trưởng ký song hành hai quyết định thu chi

Bạn đọc gửi đơn tới Báo Quân đội nhân dân phản ảnh, từ năm 2015 đến 2017, ông Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Hằng Nga, Kế toán trưởng đã “móc nối” để biển thủ hàng tỷ đồng ngân sách.

Theo đó, trong năm 2015, Trường Đại học Y-Dược Thái Nguyên có 9/12 tháng tồn tại hai hệ thống quyết định về chi tiền thu nhập tăng thêm cho cán bộ, viên chức (một hệ thống quyết định từ tháng 1 đến tháng 12 do Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức ký nháy; một hệ thống quyết định khác do Kế toán trưởng Nguyễn Thị Hằng Nga ký nháy). Điều đặc biệt, hai hệ thống quyết định này trùng nhau cả về số quyết định, ngày, tháng, năm ban hành và đều được ông Sơn, Hiệu trưởng ký, nhưng số tiền duyệt chi trong hai hệ thống quyết định lại khác nhau và chênh lệch nhau hàng trăm triệu đồng.

Trường Đại học Y-Dược (Đại học Thái Nguyên), nơi đang để xảy ra nhiều sai phạm.

Cụ thể, năm 2015, theo quyết định thu chi do Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức ký nháy số tiền chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ là hơn 14,7 tỷ đồng. Còn quyết định thu chi thứ hai do bà Nga ký nháy số tiền lên tới 15 tỷ đồng, vượt hơn 328 triệu đồng. Ngoài ra, trong bảng tổng hợp báo cáo công khai tình hình thu chi tài chính năm 2016 và so sánh với năm 2015 của Phòng Kế hoạch-Tài chính được thể hiện chi thu nhập tăng thêm của nhà trường năm 2015 là hơn 12,7 tỷ đồng nhưng thực tế chi theo quyết định của Phòng Hành chính-Tổ chức ký nháy là 14,7 tỷ đồng, chênh lên hơn 2 tỷ đồng. Trong khi theo quyết định do bà Nga ký nháy là hơn 15 tỷ đồng, chênh lên 2,3 tỷ đồng.

Mặt khác, theo ông Nguyễn Minh Hưng, chuyên viên thuộc Phòng Quản trị-Phục vụ của trường cho biết, tại Kho bạc tỉnh Thái Nguyên chỉ có ủy nhiệm chi khớp với số tiền theo hệ thống quyết định mà Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức ký nháy. Như vậy, “đường đi” của hơn 15 tỷ đồng được “kê khống” do ông Nguyễn Văn Sơn và bà Nguyễn Thị Hằng Nga, Kế toán
Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm, là một trong những nội dung quan trọng trong chính sách an sinh giáo dục của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm nay, thí sinh đăng ký xét tuyển tại
Làm biển hiệu Đà Nẵng Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật, Hơn nữa, chúng tôi sử dụng nguyên liệu phông bạt làm bảng hiệu tại TPHCM chất lượng cao, có tính năng hạn chế bụi bẩn, dễ lau chùi và lâu bền theo thời
Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Cá biệt nhiều biển quảng cáo bịt hết các cửa ra, Đa phần chủ cơ sơ sở tận dụng hết cả mặt tiền ngôi nhà, cá biệt nhiều biển quảng cáo bịt hết các cửa ra vào mặt trước ngôi nhà. Hệ thống biển

- Phone: +84-908-744-256