Các dịch vụ:
*

Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng

Những ngày này, đơn vị nhận được một số đơn đặt hàng khá lớn nên 13 công nhân làm việc không có thời gian nghỉ. Tuy vậy, chúng tôi quyết định giảm giá để chia sẻ khó khăn cho khách hàng trong hoạn nạn. Tôi chắc chắn rằng, trong ít ngày tới, công ty sẽ tiếp tục có thêm nhiều đơn hàng, bởi lúc đó các hộ kinh doanh cũng đã hoàn thành xong việc tu sửa nhà cửa, bắt tay vào sửa sang hàng quán, làm lại biển quảng cáo để duy trì việc kinh doanh”.

Nhân viên Công ty Quảng cáo Chúng tôi (thành phố Hà Tĩnh) cho biết: “Trước bão, một số hộ kinh doanh thuê chúng tôi tháo dỡ biển và sau bão thì thuê lắp đặt lại. Tuy nhiên, số hộ kinh doanh có ý thức bảo vệ tài sản trước bão không nhiều. Hầu hết biển quảng các các cửa hàng đều hư hỏng nặng, cơ bản phải làm lại. Thế nên, những ngày gần đây, công nhân chúng tôi phải làm việc hết suất”.

Phương châm lấy uy tín làm đầu nên mặc dù khan hiếm nhân công, nhưng nhiều công ty quảng cáo trên địa bàn thị xã Kỳ Anh cũng đã treo biển bình ổn giá, giảm giá. Đó cũng là một hành động đẹp nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ kinh doanh và cũng là cách để nâng cao uy tín và củng cố thương hiệu.

Cần thiết kế websiteVới hàng chục nghìn ngôi nhà bị bốc mái, hàng nghìn biển bảng quảng cáo bị hư hỏng nên việc khan hiếm nhân công và tăng giá ngày công tại tâm bão Kỳ Anh là điều dễ hiểu. Điều này cũng là nguyên nhân khiến hàng nghìn ngôi nhà, ki-ốt ở vùng tâm bão đến nay chưa được khắc phục.

Đừng có nhiều hơn 6 từ chính trên 1 tấm biển

Chúng ta tính đến nội dung chính nằm ở vị trí trung tâm của biển quảng cáo, đừng tham quá nhiều nội dung vì khách hàng cũng không thể đọc hết được. Những tấm biển này được treo trên đường phố, dòng người qua lại có thể nhìn thấy, cũng có thể không, nhưng dù có thấy thì trung bình nhiều nhất họ cũng chỉ có 6 giây để quan sát một tấm biển. 6 giây tương đương với 6 từ, hãy súc tích cô đọng thông tin của mình lại trong số lượng từ ngữ đó.

2. Gây ấn tượng nhưng đừng gây phiền toái

Ấn tượng là để khách hàng nhìn thấy bạn nổi bật, ghi nhớ bạn dễ hơn, nhưng dù sao đó cũng là một phần của giao thông đường bộ, đừng để cho nhiều người chỉ vì chú ý đến tấm biển quảng cáo mà lơ đễnh việc đang tham gia giao thông, vì nguy cơ bất trắc xảy đến có thể chỉ diễn ra trong tích tắc.

3. Biển cáo không phải công cụ bán hàng trực tiếpNhiều người đặt đầy đủ mọi số điện thoại, email liên lạc… lên tấm biển, pano, áp phích, billboard của mình để mong chờ có những liên hệ từ khách hàng, nhưng khách hàng họ đâu có nhiều thời gian để ghi lại chúng khi họ còn đang bận đi trên đường. Biển quảng cáo chỉ là một công cụ thứ cấp, thu hút khách hàng tới để trực tiếp nhân viên của bạn tư vấn, chốt đơn bán hàng, chứ tấm biển không biết lắng nghe và giải thích để thuyết phục khách hàng đến cùng.

4. Phải độc đáo và sáng tạo

Đương nhiên đây là yếu tố gần như bắt buộc, vì xung quanh bạn có vô vàn các tấm biển quảng cáo khác, nếu chung chung giống nhau, bạn sẽ nhanh chóng bị lu mờ và chẳng bao giờ được chú ý đến cả.

5. Đúng ngân sách

Đừng chi quá nhiều tiền, đắt chưa chắc đã hiệu quả. Nhưng cũng đừng keo kiệt quá, hãy dựa theo chính khả năng và mong muốn của bản thân để đề xuất dự tính chi phí ban đầu.

6. Phải tạo được động lực cho khách hàng

Đương nhiên đây là mục tiêu mà bất kỳ tấm biển quảng cáo nào cũng phải hướng đến để phục vụ mục đích cuối cùng: bán được hàng. Nếu tấm biển kích thích được khách hàng, thu hút khiến họ bước vào và tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ, đó đã là thành công.

Gần đây đã có rất nhiều vụ chập, cháy các biển quảng cáo karaoke cỡ lớn được thiết kế lắp đặt kiên cố trước mặt tiền của cơ sở kinh doanh.

Đa phần chủ cơ sơ sở tận dụng hết cả mặt tiền ngôi nhà, biệt nhiều biển quảng cáo bịt hết các cửa ra vào mặt trước ngôi nhà. Hệ thống biển quảng cáo này luôn hoạt động hết công suất nên có thể đây là nguyên nhân gây chập cháy sau đó lan vào phía bên trong gây hậu quả lớn về tài sản và con người.Theo Điều 34 Luật quảng cáo năm 2012, kích thước biển quảng cáo được quy định như sau: Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền. Với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1 m, chiều cao tối đa là 4 m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả, không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Tại Thông tư 19 (có hiệu lực từ 1/5/2014) quy định các bảng quảng cáo khi đặt tại các công trình, nhà ở riêng lẻ thì bảng quảng cáo treo, gắn, ốp vào mặt tường phải đảm bảo các yêu cầu: chiều cao tối đa 5 m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng và số lượng không quá 2 bảng.

Cụ thể, đối với bảng quảng cáo ngang đặt tại mặt tiền công trình, nhà ở thì mỗi tầng chỉ được đặt một bảng, chiều cao tối đa 2 m, không được vượt quá giới hạn chiều ngang mặt tiền, mặt ngoài bảng quảng cáo không được nhô ra quá 2 m…

Đối với bảng quảng cáo dọc, chiều ngang tối đa 1 m, chiều cao tối đa 4 m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng công trình, nhà ở nơi đặt bảng quảng cáo…

Áp vào quy định trên, tôi thấy hầu như các chủ cơ sở kinh doanh karaoke hiện nay đã vi phạm Luật quảng cáo. Như vậy, họ sẽ bị xử phạt hành chính, buộc tháo dỡ theo Điều 60 Nghị định 158/2013/NĐ-CP.

Tùy theo mức độ, người vi phạm có thể bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 40 triệu đồng, buộc tháo dỡ quảng cáo, khôi phục lại tình trạng ban đầu…

Theo tôi, trong thời gian tới, chính quyền địa phương và ngành văn hóa cần thiết phải kiểm tra, rà soát các vi phạm về biển quảng cáo tại các cơ sở kinh doanh karaoke thì mới có thể ngăn ngừa nguy cơ chập cháy xảy ra.

    Đèn led hiệu quả phát sáng cao hơn nhưng lại tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác
    Màu sắc đèn led đa dạng, có thể phát ra ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu
    Kích thức led nhỏ, gọn nên tạo tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo
    Tuổi thọ của đèn led rất cao, có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý muốn
    Đặc biệt, đèn led rất thân thiện với môi trường xung quanh.
    Đèn led được sử dụng rất thông dụng trong quảng cáo bảng hiệu


Sửa máy lọc nước tại TPHCM Hệ thống nước nóng trung tâm thông thường, Hệ thống nước nóng trung tâm là một hệ thống máy làm nóng nước bằng dây đốt, các rơ le cảm biến. Hoạt động nhờ van điều chỉnh và cầu dao an
Thay vật liệu lọc nước cây nước nóng lạnh tốt nhất và đáng mua, Những sản phẩm của công ty như máy lọc nước, đặc biệt là cây nước nóng lạnh luôn được sự quan tâm của nhiều công ty, văn phòng trên khắp cả nước.
© 2007 - 2021 https://banpiano.mayghiam.org
- Phone: +84-908-744-256